Hiện nay, có rất nhiều các công ty dịch vụ cho thuê xe tải tphcm giá rẻ vận chuyển vào dịp Tết. Có vô số các công ty tự nhận mình là đơn vị vận chuyển uy tín và có rất nhiều các hình thức giảm giá khác nhau. Một số trong đó có thể là các công ty dịch vụ không chuyên nghiệp, giả mạo nên bạn cần phải thật thận trong việc lựa chọn.

Nguyên Lợi – Công ty vận tải với hơn 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực vận chuyển trong TP.HCM và nhiều tỉnh, khu vực lân cận, đảm bảo uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Vì vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu vận chuyển, đặc biệt là nhu cầu thuê xe tải chở giỏ quà Tết, lịch Tết, lịch treo tường, để bàn, block, hãy đến với chúng tôi. Nguyên Lợi tự tin sẽ khiến cho quá trình di chuyển của bạn được diễn ra suôn sẻ và an toàn.
 
Gói sản phẩm trước khi chuyển xuống nhà
 
Dưới đây là những lí do bạn càng phải sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi, nhất là vào dịp Tết:
 
1. Đơn vị vận chuyển 
 
Bạn có thể kiểm tra thông tin của chúng tôi qua các Website của công ty để thấy rõ hơn hoặc tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng dịch vụ bên Nguyên Lợi.
 
Xem xét những nhận xét, đánh gía từ phía các khách hàng.
 
Chúng tôi luôn cập nhật những hình ảnh thực tế về quá trình vận chuyển trong mỗi chuyến đi, hình ảnh đội ngũ nhân viên thân thiện cũng rất nhiều các hoạt động khác.
 
2. Quy trình đóng gói cụ thể, tỉ mỉ trong từng công đoạn
 
Vì các món đồ vận chuyển của bạn là lịch Tết, lịch treo tường, để bàn, block đều được làm từ giấy và có nhiều hình dạng khác nhau nên bạn phải cực kỳ cẩn thận trong quá trình đóng gói.
 
Cây cảnh của khách hàng
 
Đến với Nguyên Lợi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi có rất nhiều đã có cách thức đóng gói riêng cho từng loại.
 
Chúng tôi thường được bao bọc bằng giấy gói chuyên dụng hoặc giấy Bubble. Vì có nhiều hình dáng khác nhau nên mỗi loại sẽ được đóng gói riêng. Trước khi cho vô thùng carton, bên trong đều được đệm bằng những vật dụng mềm (giấy, xốp…) có tác dụng giảm sự va đập trong khi di chuyển.
 
3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 
 
Nhân viên tư vấn thân thiện, giọng nói dễ nghe, giải thích chi tiết từng mục nhỏ để bạn có thể nắm rõ dịch vụ. Nhân viên vận chuyển làm việc cẩn thận, khéo léo, đóng gói kỹ càng. Đội ngũ tài xế lái xe thông thạo đường xá, tay lái vững, linh hoạt xử lý tốt các tình huống xảy ra trên đường.
 
Xem thêm dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại http://www.thuexetai.info/
 
Trên đây, là những điều cơ bản nhất về Nguyên Lợi mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn và nếu như trong quá trình vận chuyển có bất cứ vấn đề nào xảy ra (hư hỏng, mất đồ) Nguyên Lợi sẽ đền bù 100% giá trị bằng với giá trị hiện vật tại thời điểm đó.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ: 
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
NguyenloiMoving nhận chở lịch Tết, lịch treo tường, để bàn, block
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596