Nguyên Lợi – công ty vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải chở hàng trong nội thành Sài Gòn và một số khu vực lân cận. Đặc biệt, chúng tôi đang phát triển dịch vụ thuê xe tải chở hàng giá rẻ từ TP.HCM đi Thủ Dầu Một (và ngược lại).
 
Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhạy bén, xử lý nhanh gọn trong những tình huống bất ngờ, thông thạo đường xá thành phố và một số tỉnh, thành phố. Đảm bảo vận chuyển trong thời gian nhanh chóng, đóng gói cẩn thận và an toàn cho đồ đạc, hàng hóa của bạn.
 
Máy điều hòa
 
Bạn muốn chuyển nhà từ TP.HCM đi Thủ Dầu Một (và ngược lại) để tìm cho mình một môi trường sống mới, phù hợp với điều kiện của mình. Và bạn cũng mong muốn rằng việc chuyển sang nhà mới này sẽ mang những điều tốt lành đến với gia đình mình, công việc làm ăn thuận lợi, con cái học hành chăm chỉ và phải luôn thật khỏe mạnh.
 
Để giúp bạn, Nguyên Lợi có đưa ra một số lưu ý cho bạn về những việc cần làm và không nên làm khi chuyển sang nhà mới sau đây:
 
1. Chọn ngày lành tháng tốt chuyển nhà
 
Chọn ngày tốt đã trở nên rất quen thuộc với người Việt Nam chúng ta. Hầu như khi thực hiện bất cứ công việc gì họ cũng đều chọn ngày giờ đẹp với mong muốn điều may mắn, sự thuận lợi sẽ đến với mình. Điển hình, khi tổ chức đám cưới; lễ khai trương cửa hàng; mua xe; Mừng thọ; Lễ chùa..v..v
 
xe tải chở hàng, chuyển nhà từ TPHCM đi Thủ Dầu Một
 
Đây là một trong những bước quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải làm ngay khi có ý định chuyển sang nhà mới.
 
2. Mua một số vật dụng cần thiết sang nhà mới
 
Để xóa hết những điều không hay, những việc không may mắn, bạn không mang theo những vật dụng như chổi, cây lau nhà ở nhà cũ sang nhà mới. Thay vào đó, bạn hãy sắm sửa lại chúng, bởi vì cái mới sẽ mang đến điều mới, tốt đẹp cho căn nhà của bạn.
 
Xem thêm dịch vụ thuê xe tải đi KCN VSIP 1
 
3. Bạn không nên đi tay không khi sang nhà mới
 
Bạn mong muốn khi sang nhà mới, công việc làm ăn của mình sẽ có những bước tiến mới, các thành viên trong gia đình luôn được khỏe mạnh. Vì vậy, bạn nên mang theo ví dụ như trái đào – biểu tượng của sức khỏe dồi dào; cây phát lộc mang lại sự may mắn, phát đạt cho căn nhà mới của bạn.
 
Hình ảnh nhân viên đang chuyển đồ
 
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bảng giá thuê xe tải 1 tấn chở hàng đi Thủ Dầu Một và các địa danh lân cận để bạn có thể nắm bắt được tốt hơn:
 
Tham khảo các dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại http://www.thuexetai.info/
 
Bảng giá thuê xe tải 1 tấn chở hàng đi Thủ Dầu Một và các địa danh lân cận:
 
TPHCM (quận 1) TX Thủ Dầu Một 42km 900.000 – 1050.000
 
TPHCM (quận 1) Lai Hưng, Bến Cát 64km 1.100.000 – 1.250.000
 
TPHCM (quận 1) Thị Trấn Mỹ Phước 58km 1.000.000 – 1.100.000
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
Cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà từ TPHCM đi Thủ Dầu Một
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596