Sau nhiều năm thành lập, công ty vận tải Nguyên Lợi đã và đang không ngừng nỗ lực để trở thành đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Nhằm mục tiêu trở thành một trong những công ty dịch vụ trong lĩnh vực cho thuê xe tải chuyển văn phòng Quận 10 nói riêng và trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.
 
 Bọc bàn bằng bao nilon
 
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc và dày dặn kinh nghiệm, xử lý các tình huống một cách nhanh chóng mà hiệu quả. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng, chi phí dịch vụ cũng như thời gian vận chuyển.
 
Để cho việc thuê xe tải dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hcm uy tín tại Quận 10 của bạn được thuận tiện nhất, Nguyên Lợi muốn chia sẻ một số công việc bạn cần làm sau đây:
 
1. Lên kế hoạch và lựa chọn không gian:
 
Xác định thời gian và tiến độ thực hiện kế hoạch. Đưa ra cho mình một ngân sách nhất định. Tiến hành khảo sát, đánh giá nơi sẽ văn phòng sẽ chuyển đến và so sánh chúng với cơ sở hiện tại để đưa ra được những kết luận, hình thức phù hợp. Lập một kế hoạch cho không gian mới, bao gồm: văn phòng của nhân viên, phòng họp, đưa ra danh sách các vật dụng, thiết bị cần thiết cho nơi mới.
 
 Tháo dỡ máy lạnh
 
2. Chuẩn bị vận chuyển
 
Chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy. Lên lịch thang máy ở cả điểm xuất phát và điểm đến (vì nhiều tòa nhà không cho phép bạn sử dụng thang máy để vận chuyển đồ).
 
Lập lịch đậu xe và dỡ hàng tại địa điểm mới. Có giấy phép vận chuyển và đậu xe đặc biệt. Xác định một thành viên chuyên về công nghệ thông tin sẽ hỗ trợ bạn trong việc ngắt và kết nối lại các thiết bị điện tử. Cần đặc biệt chú ý, đóng gói và vận chuyển cẩn thận các món đồ sau đây: Máy vi tính, Thiết bị điện thoại, Thiết bị mạng và máy chủ
 
Xác định những gì có thể được đóng gói trước và những khu vực nào được đóng gói cuối cùng để bạn có thể tiếp tục hoạt động hiệu quả nhất và ít gián đoạn nhất.
 
Chuyển vật dùng xuống dưới nhà
 
Bạn cần cung cấp đầy đủ các đồ đạc cần thiết để nhân viên vận chuyển thuận tiện hơn khi đóng gói. Ghi chú rõ ràng cho từng thùng đồ một và khi di chuyển phải thật thận trọng để tránh ảnh hưởng đến tường, sàn nhà, thang máy.
 
Ngoài ra, NguyenloiMoving cũng cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 10.
 
3. Cân nhắc việc sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ như:
 
Bạn cần chú ý về việc liên hệ với các công ty dịch vụ tiện ích về điện nước; các hệ thống an ninh; bưu chính viễn thông trước khi chuyển văn phòng đến, như vậy sẽ thuận tiện hơn cho bạn rất nhiều.
 
Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại http://www.thuexetai.info/
 
Hy vọng rằng các mục cần kiểm tra khi chuyển văn phòng này sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu như bạn muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng, liên hệ với chúng tôi qua:
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
Ở quận 10 nên thuê công ty chuyển văn phòng nào
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596