Cách tìm công ty chuyển dọn nhà uy tín tại Bình Tân

Kinh tế Quận Bình Tân càng phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu của con người ngày càng tăng. Trong đó, nhu cầu về tìm cho mình một nơi ở tiện nghi, thoải mái luôn là điều cấp thiết. 

Là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe tải chuyển nhà tại Bình Tân, Nguyên Lợi sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu của bạn trong khoảng thời gian ngắn nhất, đem lại sự tiện lợi nhất cho bạn. 


Nguyên Lợi có đa dạng các loại hình dịch vụ khác nhau với rất nhiều những ưu điểm khác nhau. Trong đó, không thể không kể đến dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chuyển đồ trọn gói Bình Tân, cụ thể:

Thứ nhất, Xe tải 2 tấn có chiều dài 4.4m, chiều cao 1.8m, chiều rộng 1.8m. Là loại xe lớn có thể lưu thông trong nội thành từ 8h – 16h, tối từ 20h – 0h. Với những gia đình khoảng 5 – 7 người có đồ đạc ở mức trung bình, tổng trọng tải dưới 2000kg thì thuê xe 2 tấn chính là giải pháp tối ưu. 

Thứ hai, xe tải 2 tấn có thể vận chuyển được nhiều loại:

Xe 2 tấn đều có thể chuyển được hầu hết các loại đồ đạc có kích thước và khối lượng phù hợp với tải trọng và thùng chứa của xe. Nhưng vẫn phải đảm bảo là những mặt hàng đó đúng với quy định của pháp luật và không bao giờ chở quá tải.


Thứ ba, xe 2 tấn phù hợp với ngân sách của bạn: 

Với những gia đình muốn chuyển nhà nguyên căn sẽ tốt hơn nếu bạn thuê xe tải 2 tấn dọn nhà. Lí do thứ nhất vì nếu bạn thuê loại xe tải có kích thước quá nhỏ buộc bạn phải di chuyển nhiều lần, như vậy sẽ tốn kém hơn nhiều. 

Thứ hai, nếu bạn tự vận chuyển sẽ không đảm bảo được sự an toàn cho đồ đạc, dễ xảy ra va chạm, rơi vỡ đồ đạc, điều này còn khiến bạn tổn thất nhiều hơn.


Ngoài ra, Nguyên Lợi còn tiến hành cho thuê xe tải dọn nhà ở hầu khắp các quận trong thành phố cũng như một số tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ. Cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, đảm bảo uy tín. 

Trên đây, là một số chia sẻ về những tiện ích khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chuyển nhà Bình Tân, mong rằng sẽ đem đến những điều bổ ích, thuận lợi hơn cho bạn trong quá trình vận chuyển của bạn. 

Xem thêm các dịch vụ khác của NguyenloiMoving tại http://www.thuexetai.info/

Nếu có bất cứ điều gì không rõ hoặc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 

TEL: 02866.757.626 

HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 - 0909.568.518


GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22


Về tác giả Vận Tải Nguyên Lợi

Sự thành công của NguyenloiMoving không đến từ cá nhân mà đến từ sự nỗ lực của cả một tập thể - mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu.