Gò Vấp được xem là quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh và là nơi có mật độ dân số tăng lên rất nhanh sau mỗi năm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận chuyển trên địa bàn quận cũng ngày một tăng cao.
 
Bọc bàn ghế trước khi vận chuyển
 
Với hơn 5 năm kinh nghiệm cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp và hầu hết các quận huyện trong thành phố. Nguyên Lợi tự hào trở thành một đơn vị vận chuyển nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng của nhiều đối tượng khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn, hiệu quả.
 
Đến Nguyên Lợi:
 
Điều đầu tiên mà bạn nhận được đó là thái độ làm việc hết sức thân thiện. Nhân viên tư vấn dễ hiểu, giải thích rõ ràng từng khâu sử dụng dịch vụ. Trong suốt quá trình chuyển nhà, nhân viên vận chuyển vẫn luôn nở nụ cười, tinh thần vui vẻ, chuyên nghiệp khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.
 
Nhân viên đóng gói cẩn thận, tiến hành phân đồ đạc theo từng loại, có cách thức bảo quản đặc biệt với các loại dễ vỡ, hư hỏng, sắp xếp đồ đạc gọn gàng.
 
Bọc nilon cho vật dụng
 
Được chuyên chở bằng dàn xe tải đảm bảo chất lượng, được bảo trì theo định kỳ hàng tháng, khả năng vận hành tốt. Xe tải có 2 loại thùng chứa mui bạt và thùng kín để bạn có thể lựa chọn.
 
Nguyên Lợi có xe tải tại Quận Gò Vấp nên ngay khi bạn liên hệ sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà. Trong khoảng thời gian ngắn chúng tôi đã có thể cung cấp xe cho bạn, hoàn toàn tiện lợi để bạn có thể giải quyết nhu cầu vận chuyển một cách nhanh nhất có thể.
 
Luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết. Không những bạn có thể nhận quà mà còn có thể nhận được các mức phí vận chuyển tốt nhất. Cụ thể như vào các dịp lễ như giáng sinh, tết dương lịch…Nguyên Lợi thường có hình thức giảm giá khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, dọn nhà hcm cũng như một số dịch vụ khác.
 
Nhân viên bê hàng lên xe
 
Ngoài ra, Nguyên Lợi còn nhận vận chuyển nội thành TPHCM (Dọn nhà, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói, chuyển kho bãi, chuyển hàng hóa).
 
Trên đây là một số chia sẻ nho nhỏ của chúng tôi khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà quận Gò Vấp của Nguyên Lợi. Để biết thêm thông tin về các gói dịch vụ và bảng giá dịch vụ chuyển nhà tphcm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
 
CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI 
 
TEL: 02866.757.626
 
HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 – 0909.568.518
 
EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
 
GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22
Chuyển nhà giá rẻ quận Gò Vấp, thực hiện ngay trong ngày
Mời Bạn đánh giá tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18006596